Menu

Xóa hình xăm Laser mới nhất

Xóa hình xăm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất

Xóa hình xăm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất

Giá: VNĐ

Lượt xem: 13777

Liên hệ

Thông tin chi tiết


 

 

♋♋ Công nghệ xóa hình xăm mới nhất, hiện đại - an toàn nhất tại Biên Hòa Đồng Nai SPA NANA


 Có rất nhiều lí do khiến nhiều người quyết định xăm hình nghệ thuật ví dụ như: theo trào lưu, mô đen, đánh dấu 1 mối tình, đánh dấu bước ngoặt cuộc đời, khẳng định cá tính.v.v.. Nhưng theo thời gian tất cả đều thay đổi nhạt nhòa và đến 1 lúc nào đó khi đã có tuổi, có xui, có con, có cháu hoặc muốn quên đi quá khứ nhiều người cũng muốn xóa đi những hình xăm trước đây. Có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm được thực hiện bằng nhiều cách 


+ Sử dụng kỹ thuật mài da, hóa chất, Laser CO2 và tiểu phẩu, tất cả các phương pháp trên đều gây ra sẹo xấu, đau đớn cho cá nhân. 


Tuy nhiên, với những tiến bộ gần đây trong y học, nhiều công nghệ an toàn đã ra đời. Nếu bạn có một hình xăm mà bạn muốn xóa bỏ một phần hay toàn bộ, trước tiên bạn nên xem xét lựa chọn và quyết định phương pháp có thể là tốt nhất cho bạn. 


– Phẩu thuật: là cách xóa hình xăm phổ biến trước kia bằng cách tiến hành phẩu thuật cắt bỏ, với những hình xăm lớn bác sĩ cần phải ghép da lấy từ phần khác của cơ thể vì vậy nó thường để lại sẹo xấu gây đau đớn và cần thời gian nghĩ dưỡng nếu phải ghép da do hình xăm lớn.


– Mài da: Hình xăm được phun lạnh sau đó “mài da” với một thiết bị mài mòn gây bong tróc. Cách xóa hình xăm này hiện nay không nên áp dụng vì có thể gây ra sẹo xấu tại khu vực mài da.


- Dùng hóa chất tẩy hình xăm sẽ bị loang lổ không thẩm mỹ cũng như những biến chứng ngoài ý muốn ....

 Công nghệ mới nhất laser yag thế hệ thứ 2 là giải pháp xoá xăm an toàn, hiệu quả mới nhất hiện nay đã được cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn của tổ chức FDA của Mỹ. Công nghệ mới nhất laser yag thế hệ thứ 2 ra đời đã chứng minh được tính ưu việt của nó như xóa sạch hắc sắc tố một cách nhẹ nhàng , thông minh không xâm lấn các vùng da xung quanh giúp an toàn tuyệt đối không để lại sẹo, Điều trị nhẹ nhàng, ít đau và không làm tổn thương da, thời gian phục hồi nhanh nhất so với các phương pháp trước đây.


 Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm mới nhất laser yag thế hệ thứ 2 so với các phương pháp khác:


An toàn tuyệt đối
Xóa xăm hiệu quả triệt để
Không cần phẫu thuật 
Điều trị nhẹ nhàng, ít đau và không làm tổn thương da
Thời gian điều trị nhanh nhất
Không để lại sẹo
Không xâm lấn các vùng da xung quanh, tự dò tìm các vùng da cần điều trị.
Tuỳ theo màu mực đậm hay nhạt phải làm từ 2-10 lần mới triệt để, đây là công nghệ mới và hiện đại nhất thế giới.

( Hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người )

 

XÓA HÌNH XĂM HIỆN ĐẠI NHẤT TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI, XÓA XĂM Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI UY TÍN NHẤT, XÓA XĂM TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI GIÁ TỐT NHẤT , XÓA XĂM TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI GIÁ RẺ NHẤT, XÓA XĂM TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, XÓA XĂM TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI AN TOÀN NHẤT, XÓA XĂM TẠI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI HIỆU QUẢ NHẤT

Sản phẩm cùng loại

  Vui lòng để lại lời nhắn và dịch vụ bạn cần tư vấn