Menu

Điều trị tàn nhang chuyên sâu

Cách trị tàn nhang hiệu quả

Cách trị tàn nhang hiệu quả

Giá: VNĐ

Lượt xem: 39105

Liên hệ

Thông tin chi tiết

 

 Bí quyết trị tàn nhang hiệu quả an toàn :

 Song hành với nám da, tàn nhang xuất hiện cũng là một cơn ác mộng đối với chị em. Tàn nhang khác với nám đó là có thể xuất hiện ở bất kì độ tuổi nào và đặc biệt là những chị em có làn da trắng và mỏng.

 Tàn nhang phát triển mạnh nhất ở giai đoạn phụ nữ bước vào thời kì tiền lão hóa da, khoảng từ độ tuổi 25 trở lên. Tuy nhiên nếu biết cách chăm sóc da cũng như điều trị đúng cách thì tàn nhang chắc chắn sẽ không còn cơ hội sinh sôi

 Tàn nhang là những đốm hình tròn, phẳng đặc trưng bởi kích thước cỡ đầu đinh. Những đốm này xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên da, đặc biệt sau khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng và phần nhiều ở những người có nước da trắng.

 Nguyên nhân dẫn đến da bị tàn nhang:

1. Ánh nắng mặt trời là tác nhân đầu tiên gây tàn nhang:
Tàn nhang nhạy cảm với ánh sáng mặt trời, vào mùa đông các đốm tàn nhang thường nhạt màu hơn và xuất hiện rõ khi da bị phơi nắng nhiều. Khi các tia nắng xâm nhập vào da, nó sẽ kích thích các hắc tố bào hoạt động tạo ra nhiều mê-la-nin và làm cho các chấm tàn nhang trở nên đậm hơn và nhiều hơn.

2. Tàn nhang do yếu tố di truyền: Tàn nhang cũng do di truyền gây ra. Trong họ gần hoặc cha mẹ bị tàn nhang có thể chúng ta cũng bị tàn nhang. Thường gặp ở những người tóc vàng, hoặc tóc hung đỏ và di truyền theo gien trội.

3. Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách gây tàn nhang: Khi sử dụng mỹ phẩm không đúng, không rõ nguồn gốc, hoặc sử dụng có chất tẩy trắng nhanh, cũng như sử dụng các loại mỹ phẩm chứa chất corticoid trong thời gian dài nên tế bào da bị phá hủy làm cho cầu trúc da bị mõng nên khi đi nắng dể sinh ra tàn nhang.

4. Lão hóa da là tác nhân gây nên tàn nhang: Càng lớn tuổi, nhất là sau 30 tuổi da bắt đầu lão hóa, sự đàn hồi của da kém dần, tế bào da không chứa đủ lượng nước và chất dầu nên dể sinh ra tàn nhang

5. Người có nước da trắng: Những người có nước da trắng, cơ thể thường không sản xuất đủ mê-la-nin, do đó tàn nhang xuất hiện ở tuổi sau dậy thì và trong tuổi trưởng thành.

 SPA NANA với phương pháp mới,công nghệ hiện đại kỹ thuật cao chuyên trị tàn nhang hiệu quả nhanh nhất

 Với kinh nghiệm trên 10 năm điều trị và chăm sóc da chuyên sâu... SPA NANA tại Biên Hòa - Đồng Nai tự tin có thể giúp các bạn trị tàn nhang trong thời gian sớm nhất.

 SPA NANA sử dụng công nghệ Laser mới nhất với những bước sóng thông minh chọn lọc loại bỏ 90% những hắc sắc tố an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến vùng da khỏe mạnh xung quanh. Sau đó kết hợp với Serumkem dưỡng đặc trị sẽ giúp chị em loại bỏ những nốt tàn nhang đáng ghét, giúp cho vùng da này mịn màng và trắng hồng.

 

Sản phẩm cùng loại

  Vui lòng để lại lời nhắn và dịch vụ bạn cần tư vấn